Back to Top

HOME

ABOUT US

THÔNG GIÓ, ỐNG GIÓ, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Công ty TNHH KHẢ TÂM (04 Mộc Bài - Hòa Khánh Nam - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng) thành lập theo luật Doanh nghiệp năm 2000. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401305016 do sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 07 tháng 10 năm 2009.

Công ty chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hệ thống thông gió, điều hòa không khí, và làm mát nhà xưởng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự nổ lực sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức bài bản, cải tiến trang thiết bị hiện đại, xây dựng nhà máy sản xuất ống gió tự động tại KCN Hòa Khánh. Đến nay công ty Khả Tâm đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và giấy chứng nhận các cơ quan chức năng.

Sau những năm hoạt động công ty đã có những bước phát triển đầy mạnh mẽ và bền vững. Nhãn hiệu KHATACO - nhãn hiệu độc quyền của công ty đã trở thành nhãn hiệu đáng tin cậy của nhiều khách hàng và đã hiện diện rộng khắp tại các công trình trọng điểm của miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Sự lớn mạnh của Khả Tâm gắn liền với sự trưởng thành của đội ngũ nhân viên. Đây chính là lực lượng nòng cốt, tích lũy nội lực cho sự vươn xa trong tương lai. Xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định uy tín và sự thành công của công ty, lãnh đạo Khả Tâm đã không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như máy móc hiện đại nhằm cải tiến và nâng chất lượng sản phẩm.

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Những cột mốc lịch sử và nền tản phát triển của KHATACO.

Năm 2009

Công ty TNHH Khả Tâm chính thức được thành lập theo quyết định số 0401305016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng. Công ty do ông Trần Công Chinh làm Giám đốc.

Năm 2010

Công ty tập trung đầu từ vào trang thiết bị, hàng loạt các máy móc hiện đại như máy plasma CNC (cắt tole tự động), máy TDF của Mỹ, máy cắt thủy lực của Úc, máy dập của Nhật, máy sản xuất ống gió thẳng tự động, máy cán gân tăng cứng, bàn bẻ gập mí tole được nhập về. Trang thiết bị hiện đại giúp phương thức sản xuất tại KHATACO chính thức chuyển từ Thủ công sang hướng Tự động hoá.

Năm 2017

Nhận thấy nhu cầu về Hệ thống thông gió ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm, ông Trần Công Chinh đã quyết định đầu tư nhà xưởng và mở một chi nhánh mới tại KCN Hòa Khánh - TP. Đà Nẵng.

CHỨNG NHẬN

Qua gần mười năm hoạt động, Khả Tâm đã nhận được nhiều giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng về công tác nghiên cứu, sáng chế cũng như của các chủ đầu tư trong công tác thi công, bảo trì, bảo dưỡng công trình..

SẢN PHẨM

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi hướng đến một tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, lịch sự cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất...

Ke góc ống giố

Cút tròn xoắn

Côn Chuyển

Ống Vuông

VOD

Van VCD